Highlight
Gm contact
  12.00 - 24.00
พูดคุยกับทีมงานได้ผ่านระบบ LIVE CHAT
วันทำการ : สามารถติดต่อทีมงานได้ทุกวัน
เวลาทำการ : เที่ยงวัน ถึง เที่ยงคืน

GAME GUIDE

Type : Game Guide     Create on :    

UNIQUE OF EDEN ONLINE

5 จุดเด่นสำคัญ ความเป็นเอกลักษณ์ของเกม Eden Online ที่สามารถเข้าถึงผู้เล่นได้อย่างง่ายดาย ทุกเพศทุกวัย ด้วยความสนุก สดใส และเร้าใจไม่สิ้นสุด

 

CLASS FREEDOM

อิสระในการสลับเปลี่ยนสายอาชีพ Eden Guardian มีพลังมากมาย พวกเขาไม่ถูกจำกัดไว้ด้วยสายอาชีพเดียวต่อตัวละคร เริ่มด้วย Warrior หรือ Magician แล้วก็สามารถสลับไปมาระหว่างสายอาชีพต่างๆ ที่ปลดล็อคได้ ในท้ายที่สุดจะมีสายอาชีพถึง 16 สายในการผจญภัยตั้งแต่ Thief ผู้ว่องไว ไปจนถึง Shaman ผู้ปราดเปรื่อง

 


BLADES, BOWS AND BLASTS

ระบบแอคชั่นเร้าใจ ทั้งดาบ ธนู และอื่นๆ การต่อสู้ใน Eden Online ทั้งเร็วและดุเดือด ด้วยการโจมตีอันรุนแรงจากเหล่าอสูรร้ายที่ถาโถมจากทุกทิศ ด้วยระบบ Break Point ที่ถูกออกแบบมาให้การต่อสู้ที่ยาวนานนั้นน่าสนใจ การโจมตีจุดอ่อนของบอส เพื่อความเสียหายที่รุนแรง แล้วดูอาการบาดเจ็บที่สามารถมองเห็นได้พร้อมกับการโจมตีที่อ่อนแรงลง

 


CREATURES GREAT AND SMALL

สัตว์น้อยเล็กใหญ่ ทั้งน่ารัก และน่าเกรงขาม Central Continent เป็นบ้านของเหล่าสิ่งมีชีวืตมากมายหลายสายพันธุ์ และมีเผ่าพันธุ์ให้เลือกเล่นได้ถึง 5 สายพันธุ์ ได้แก่ มนุษย์ผู้กล้าหาญ, Halfkins ผู้ปราดเปรียว, Zumi ผู้ปราดเปรื่อง, Anuran ผู้ร่าเริง และ Ursun ผู้กำยำ เป็นทางเลือกให้ผู้เล่นได้ปรับแต่งได้มากมาย ด้วยช่องตัวละครมากถึง 5 ช่อง จนสามารถสร้างตัวละครได้ครบทุกเผ่าเลย

 


NO MORE PLACE LIKE HOME

ไม่มีที่ไหนเหมือนบ้านส่วนตัว เกมออนไลน์ทุกเกมมีกิลด์ แต่ใน Eden Online กิลด์สามารถสร้างเมืองของตัวเองได้! สร้าง และอัพเกรดสิ่งก่อสร้างต่างๆ ตั้งแต่ โกดังไปจนถึงบ้านของผู้เล่น พร้อมกับสร้างชุมชนที่คึกคักให้กิลด์ของคุณ

 


THE BATTLEFIELD

กับการเข้าร่วมสงครามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่ง MMORPG ภายในโลกแห่ง Eden Online นั้น จะเปิดให้เพื่อนๆ สามารถเข้าร่วม TERRITORY WAR ได้ ซึ่งจะเป็นศึกในรูปแบบ Nation War ที่ 300 vs 300 ยิ่งใหญ่ไปด้วยกันไปพร้อมกับเพื่อนๆ สมาชิกกิลด์ของคุณ